Giao hàng

Phạm vi giao hàng

Hiện tại Bánh Ổi chỉ hỗ trợ giao hàng trong nước (thuộc phạm vi lãnh thổ quốc gia Việt Nam, tới tất cả các địa chỉ được niêm yết mà các đơn vị giao hàng do chúng tôi lựa chọn có thể giao tới).

Trong trường hợp địa chỉ giao hàng không thể xác định cụ thể hoặc nằm tại các vùng sâu vùng xa, chúng tôi sẽ thông báo trước tới khách hàng và gửi hàng tới các bưu cục gần nhất nhằm thuận tiện cho khách hàng tới nhận hàng, nếu khách hàng đồng ý.

Thời gian giao hàng

Hiện tại, tất cả các đơn hàng của Bánh Ổi đều được giao từ Phường 3, TP Đà Lạt, Việt Nam. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn ước tính như sau:

  • Trong TP Đà Lạt: Từ 1 tới 2 ngày (tùy đơn hàng)
  • Ngoài TP Đà Lạt: Từ 2 tới 3 ngày (tùy đơn hàng)

Thời gian kể trên được tính từ khi đơn hàng được đặt thành công, sản phẩm được hoàn thành và chúng tôi đã nhận được thanh toán đơn hàng, không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh, xin vui lòng ghi chú trong đơn đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc. Tuỳ vào tình trạng sản phẩm và thời gian đơn hàng được đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý một cách tốt nhất.

Chi phí giao hàng

  • Nội thành TP Đà Lạt: 20,000 VND – 30,000 VND hoặc hơn tuỳ địa điểm
  • Trong nước (ngoài TP Đà Lạt): 30,000 VND – 40,000 VND hoặc hơn tùy địa điểm.

Đổi trả hàng

Với loại hình hàng hóa là đồ ăn, rất tiếc Bánh Ổi không thể hỗ trợ đổi hoặc trả hàng. Mong bạn thông cảm.