Giới thiệu

Bánh Ổi là một tiệm bánh tại TP Đà Lạt, Việt Nam. Bằng cách bán hàng online, chúng tôi gửi bánh đi mọi miền tổ quốc, vừa làm bánh vừa kết bạn, chia sẻ niềm vui cuộc sống với mọi người từ 2019 tới nay. Đặt tên là Bánh Ổi, vì người làm bánh tên gọi là Ổi.

Ăn bánh uống trà, ăn bánh uống rượu, ăn bánh với bố mẹ, ăn bánh khi đi chơi với bạn, ăn bánh khi ở cạnh người yêu, ăn bánh một mình. Bánh là một món ăn không thường được coi như bữa chính, nhưng lại có mặt ở mọi góc trong cuộc sống chúng ta, khi vui cũng như buồn, sáng cũng như đêm, trong nhà hay trong rừng. Bởi ăn bánh không nhất thiết để no, mà nhiều hơn là để lên tinh thần và tận hưởng những sự thú vị nho nhỏ mà ta xứng đáng có  nên ăn bánh là phải vui, phải ngon và phải thật. Khi nhấm nháp một chiếc bánh ngon, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, đời chúng ta hạnh phúc thêm một chút. Đôi khi chúng ta không mê ăn bánh, mà thực chất nhận ra cảm giác vẫn còn sống, vẫn còn đủ khỏe và vẫn đang tận hưởng niềm vui chân thật nhẹ nhàng từ những thứ ta có trong hiện tại mới là thứ ta trân trọng.

Qua Bánh Ổi, chúng tôi ước mong mang lại những trải nghiệm chân phương, gần gũi cho mọi người trong cuộc sống vốn bộn bề mệt mỏi. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày.